Chọn mua balo laptop Simplecarry xịn ở HCM

Ba lô laptop hiện đang là 1 trong những mẫu ba lô best seller hiện giờ của nhãn hiệu SimpleCarry. Với những đặc điểm mẫu mã bắt mắt, độc đáo, đậm chất thanh lịch và kiểu dáng lớp đệm chống sốc cực tốt, chất liệu chống thấm nước xuất sắc, ba lô SimpleCarry sẽ là sư chọn lựa hợp lý khi muốn chọn mua sắm mẫu balo simplecarry hcm đẹp mà chi phí lại vô cùng rẻ.

Tại sao mua ba lô đựng laptop chính hãng là phải mua sắm balo SimpleCarry?

Ba lô SimpleCarry là nhãn hàng balo laptop cao cap của Việt dành cho nam đang nhận được nhiều quan tâm của các quý khách bây giờ. Được mẫu mã do đội ngũ các nhà thiết kế Việt nam và Hàn Quốc, các mẫu ba lô của hãng đều có các đặc điểm kiểu dáng tiên tiến, thanh lịch, tinh tế, phù hợp cho cả nam và nữ, ở mọi lứa tuổi và ngành (học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng…).

Đặc biệt đầy đủ mẫu balo của SimpleCarry đều là balo máy tính xách tay hàng hiệu, được tranh bị các chức năng bảo vệ laptop hiệu quả như khả năng chống sốc nhờ lớp đệm dày, êm bên trong. Chất liệu chống thấm nước đặc biệt. Nhiều ngăn chứa bên trong giúp người sử dụng tiện dụng, phân bổ đồ dùng hợp lý, đem đến trải nghiệm sử dụng hài lòng.

Giá bán phải chăng hơn hẳn so với những mẫu ba lô thương hiệu quốc tế nhưng vẫn đảm bảo mang đến chất lượng đúng giá bán, đường may chắc chắn, màu sắc ổn định, ko phai màu sau thời gian dùng.

Xem thêm: balo du lich tphcm

Những mẫu ba lô máy tính xách tay hàng hiệu của SimpleCarry

Nhãn hàng hiện đã cập nhật hàng trăm mẫu ba lô laptop cho người mua có thể lựa chọn mẫu balo phù hợp. Tùy theo từng mức giá mà ta có thể chọn lựa những mẫu ba lô sau:

– Trên 600,000 VNĐ – Ta có thể chọn lựa các mẫu balo SimpleCarry như:

  • Ba lô Simplecarry K3
  • Balo Simplecarry K1 M 1
  • Ba lô Simplecarry V3 M
  • Ba lô Simplecarry Noah

– Từ 500,000 – 600,000 VNĐ – Đây là phân khúc sản phẩm được nhiều quý khách chọn lựa nhất, với những mẫu ba lô đang được ưa chuộng như:

  • Balo Simplecarry M-City
  • Balo Simplecarry E-City
  • Ba lô Simplecarry B2B05
  • Balo Simplecarry B2B04

Chọn mua sắm balo laptop xịn SimpleCarry ở đâu?

Để có thể chọn mua sắm được các mẫu balo SimpleCarry nói trên có chi phí xịn chất lượng nhất, hãy tới với hệ thống shop Simplecarry.net hoặc trauy cập vào website chính thức của hãng. Hiện có hai hình thức hoạt động đồng thời mua bán balo tại shop và mua bán balo online, quý khách có thể tiện dụng chọn mua sắm được mẫu balo phù hợp tại đây. Đặc biệt hơn nữa, shop Simplecarry.net nay đã hiện diện tại Hà Nội, mang đến nhiều sự chọn lọc cho quý khách khi muốn sắm mẫu ba lô thích hợp.

Xem thêm: http://simplecarry.net/top-3-mau-balo-laptop-13-inch-tot-nhat-hien-nay.html

Đến Simplecarry.net để có thể sắm cho mình một mẫu ba lô máy tính xách tay xịn của SimpleCarry nhé.

Leave a Reply